Sea of ​​Thieves : A Pirate’s Life – Season mới của tựa game cướp biển có gì hấp dẫn?

Sea of ​​Thieves : A Pirate’s Life – Season mới của tựa game cướp biển có gì hấp dẫn?

Nếu bạn muốn sống cuộc đời cướp biển trong thế giới của trò chơi cướp biển. Sea of ​​Thieves sẽ mang một trong những loạt phim về cướp biển nổi tiếng nhất đến với đại dương rộng mở của nó. Dưới đây là những thông tin thú vị về Sea of ​​Thieves : A Pirate’s Life – Nội dung vừa được cập nhật miễn phí đến người chơi vào ngày hôm qua.

A Pirate’s Life – DLC miễn phí nhưng chất lượng của Sea of Thieves

Sea of ​​Thieves: A Pirate’s Life ra mắt miễn phí vào ngày 22 tháng 6. Một câu chuyện hay một hành trình mới đang chờ bạn khám phá trong thế giới của Sea of ​​Thieves. Jack Sparrow, Davy Jones và nhiều nhân vật khác trong loạt phim sẽ xuất hiện mang đến sự thích thú cho fans. Cơ hội cho anh em trải nghiệm với cuộc sống của những nhân vật mình yêu thích.

Ra mắt anh em trong nữa cuối tháng 6 này - SoF: A Pirate's Life - Sea of ​​Thieves
Ra mắt anh em trong nữa cuối tháng 6 này – SoF: A Pirate’s Life

A Pirate’s Life sẽ có 100 mức thưởng với nhiều tuyến truyện khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Giống như những câu chuyện cổ tích hiện có và bạn sẽ có thể chơi solo hoặc trong co-op. Các nhiệm vụ cũng bao gồm một số nhiệm vụ phụ và một số bí mật cho anh em khám phá riêng. Có vẻ như không quá phức tạp và đa phần dễ tiếp cận. Game cũng cố tạo cho anh em một vài phần để phòng trường hợp nó nhàm chán.

Chi tiết game đa dạng hơn mang đến sự thú vị

Bên cạnh những vai khách mời từ các nhân vật trong phim xuyên suốt câu chuyện. Cũng sẽ có những yếu tố gameplay mới lấy từ Cướp biển vùng Caribbe. Sirens sẽ tấn công từ dưới nước. Những kẻ thù mới như bóng ma, tàu đại dương,… là những gì mà bạn phải đối mặt. Tất cả những thử thách và trải nghiệm đó là những gì chờ đón bạn trong Sea of ​​Thieves phần này. Và chúng còn xuất hiện ở một vài phần khác của gameplay chứ không chỉ trong các nhiệm vụ.

Có thể đa dạng chi tiết game hơn mang đến sự thú vị - SoF: A Pirate's Life - Sea of ​​Thieves
Có thể đa dạng chi tiết game hơn mang đến sự thú vị – SoF: A Pirate’s Life

Sự hợp tác của Disney cũng đã bắt đầu xuất hiện từ những bước đầu tiên. Người chơi sẽ “có thể khám phá cùng lúc 2 vùng đất với nhiều điểm thủ vị. Không chỉ mở rộng đến Sea of ​​Thieves và loạt phim Cướp biển vùng Caribe của Disney. Mà còn những điểm tham quan nổi tiếng của công viên đã làm nức lòng mọi người trong nhiều thập kỷ”.

Game đơn giản có thể phù hợp nhiều độ tuổi yêu thích

  • H2PCMÁY TÍNH GAMING BMT
    Địa chỉ: 436 Võ Văn Kiệt – Phường Khánh Xuân – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk
    Điện Thoại 0979815816

    linh kiện máy tính bmt

Trả lời

0979.815.816