5 thủ thuật Instagram cho nàng cuồng Insta, bảo đảm “sống ảo” tiện hơn hẳ

Ngày nay, Instagram đã là mạng xã hội quá quen thuộc với mọi người, nhất là giới trẻ. Dùng mạng chia sẻ hình ảnh này bao lâu nay rồi, vậy bạn đã biết những thủ thuật Instagram thú vị này chưa?

1. Đăng ảnh Instagram trực tiếp lên các MXH khác

Mỗi một người dùng hiện nay không chỉ dùng mỗi một MXH mà còn kiêm nghiệm nhiều MXH khác nữa như Twitter, Facebook, Tumblr,… Nếu bạn muốn đăng ảnh hoặc video lên nhiều nơi thì không việc gì phải thực hiện thủ công tốn thời gian mà có thể đồng bộ đăng 1 lần được nhiều nơi.

Để thiết lập chế độ đăng ảnh lên Instagram và đồng bộ lên luôn các MXH khác, hãy vào phần Hồ sơ > Tuỳ chọn > Tài khoản được liên kết và liên kết tất cả tài khoản bạn muốn vào đó. Sau này, mỗi lần đăng ảnh lên Insta, bạn có thể chọn đăng đồng bộ lên tiện lợi.

5 thủ thuật Instagram cho nàng cuồng Insta, bảo đảm "sống ảo" tiện hơn hẳn
Đồng bộ hóa các tài khoản để đăng ảnh tiện, nhanh hơn

2. Tắt trạng thái hoạt động cho tin nhắn trực tuyến

Instagram hiện có tính năng hiện trạng thái hoạt động của người dùng hoặc lần trực tuyến cuối trong Direct. Không phải ai cũng thích việc này nên nếu muốn, bạn có thể ấn nó đi. Vào mục Cài đặt => tới Trạng thái hoạt động và tắt phần Hiển thị trạng thái hoạt động là được. Lưu ý là khi tắt chế độ này, bạn cũng sẽ không thấy được trạng thái hoạt động của người khác.

5 thủ thuật Instagram cho nàng cuồng Insta, bảo đảm "sống ảo" tiện hơn hẳn
2 bước đơn giản để tắt hiện thị trạng thái hoạt động

3. Hẹn lịch đăng bài

Bạn hoàn toàn có thể hẹn lịch đăng bài viết mới trên Insta. Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho hồ sơ doanh nghiệp nhưng chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi loại tài khoản bằng cách vào phần Tùy chọn, không cần thủ tục phức tạp. Khi đã chuyển thành công, chúng ta có thể dùng dùng công cụ lập lịch Instagram. Nhưng lưu ý là bạn có thể phải nhờ tới Tool ngoài và có giới hạn số lượng bài đăng được lên lịch đấy nhé.

4. Tự gỡ bỏ bản thân khỏi ảnh

Không phải lúc nào những bài đăng của người khác gắn thẻ mình cũng khiến chúng ta ưng ý. Hoặc đôi khi bạn bị tag vào những bài spam không liên quan. Để hồ sơ cá nhân không bị loãng, bạn có thể bỏ thẻ. Hãy nhấn vào phần ảnh của bạn, sau đó vào bức ảnh bạn muốn gỡ thẻ, chọn ‘Remove Tag’ là xong.

Ẩn tag những bức ảnh bạn không thích đi rất dễ dàng

5. Sử dụng tính năng hạn chế

Việc cả ngày vùi đầu vào Instagram nói riêng và MXH nói chung có thể khiến chúng ta “nghiện”, và điều này không được khuyến khích chút nào. Bạn có thể cài đặt chế độ hạn chế số giờ mình lên Insta mỗi ngày. Khi đến lúc, hệ thống sẽ hiện thông báo.

Trong phần Cài đặt, vào Hoạt động của bạn (Your Activity), vào mục Time để theo dõi số giờ mình online mỗi ngày. Muốn đặt hạn chế hãy vào mục ‘Send daily reminder’.

5 thủ thuật Instagram cho nàng cuồng Insta, bảo đảm "sống ảo" tiện hơn hẳn
Hệ thống sẽ gửi thông báo khi bạn online quá lâu trong ngày

Ngoài 5 thủ thuật Instagram kể trên, chúng ta cũng còn nhiều mẹo khác nữa. Hãy thử khám phá để hành trình chơi MXH thêm tiện lợi nhé!

  • H2PCMÁY TÍNH GAMING BMT
    Địa chỉ: 436 Võ Văn Kiệt – Phường Khánh Xuân – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk
    Điện Thoại 0979815816

    linh kiện máy tính bmt

Trả lời

0979.815.816